Nước thay đổi cuộc sống của bạn như nào – Nước kiềm Hydrogen? Phần 2

0
197

Nước kiềm Hydrogen chống oxy hóa ngăn chặn quá trình axit hóa, chuyển hydrogen hoạt động vào nước, cản trở quá trình oxy hóa màng tế bào và màng sinh học.

  1. Chống oxy hóa bằng Hydrogen

Lưu lượng máu trong cơ thể tạo nên nhựa sống cho sự sinh tồn. Nước cũng giống như máu của Trái Đất.

Sự phá hủy và oxy hóa màng tế bào dẫn đến việc tích lũy chất độc, hấp thụ và sự phát ra chất dinh dưỡng sẽ gặp trục trặc. Tăng axit lactic dẫn đến axit hóa máu, làm chúng ta cảm thấy mệt mỏi.

Trong quá trình này, khi lượng oxygen tăng, nó sẽ tạo ra gốc tự do gắn vào phá hủy màng sinh học (màng tế bào, màng nhân, mạch máu) bao gồm phospholipid và protein. Nói cách khác, màng sinh học bị oxy hóa cuối cùng sẽ co lại và cứng lại, mất khả năng sống và phát triển.

Sử dụng tổ hợp của các khoáng tự nhiên, nước kiềm Hydrogen chống oxy hóa có pH = 9. Nước pha loãng máu bị axit hóa và trung hòa nó ở dạng kiềm Hydrogen yếu. Hơn nữa, nó còn phá hủy oxygen hoạt động (gốc tự do) sản xuất Hydrogen hoạt động và phá hủy màng sinh học. Nói ngắn gọn, nước kiềm Hydrogen chống oxy hóa ngăn chặn quá trình axit hóa, chuyển hydrogen hoạt động vào nước, cản trở quá trình oxy hóa màng tế bào và màng sinh học.

  1. Chống lão hóa thông qua nước có cấu trúc cluster nhỏ (n<6 phân tử)

Nước không tồn tại ở dạng đơn phân tử. Nhờ liên kết Hydrogen yếu (yếu hơn ion hay liên kết cộng hóa trị), bất kỳ hình dạng nào của nước đều bao gồm sự liên kết của một nhóm phân tử nước nhờ liên kết hydrogen giữa các phân tử nước.

Nước kiềm hydrogen chống oxy hóa là nước có cấu trúc chặt chẽ. Cơ thể chúng ta chuộng nước kiềm hydrogen chống oxy hóa bởi vì nó sẽ choáng mọi chỗ lõm và góc của cơ thể bạn, bảo vệ từ môi trường bên ngoài như người gác cổng.

Cấu trúc micro của nước kiềm hydrogen chống oxy hóa làm cho nó dễ dàng hòa tan túi trà hơn so với nước tinh khiết.

  1. Nhiều kiềm Hydrogen -OH, nhiều Oxygen

Bạn thu được khoảng 30% lượng oxy bạn cần t rong cơ thể từ nước uống. Cùng với quá trình lão hóa, cơ thể người đối mặt với việc giảm dung tích phổi và chức năng tim phổi.

Khi không đủ oxy, axit lactic và CO2 tích lũy trong cơ thể. Đó là lý do người ta trở nên mệt. Tuy nhiên, trường hợp nước kiềm hydrogen chống oxy hóa thì khác. Bao gồm nhiều oxy (nhiều hơn khoảng 20% so với nước bình thường), hiếm có khả năng thiếu oxy. Vì thế, bằng cách uống nước kiềm hydrogen chống oxy hóa, tế bào nhanh chóng lấy được oxy qua đường máu mà không qua phổi.

Lượng lớn oxygen trong nước uống tốt cho da. Tế bào da cần oxy và nước kiềm hydrogen chống oxy hóa lại giàu oxy rửa sạch chất dơ, có khả năng làm cho da sáng hơn, sạch hơn và tươi hơn.

Nước kiềm hydrogen chống oxy hóa cung cấp khoáng chất cần thiết cho hoạt động của enzyme

Cơ thể chúng ta cần cả nước bù khoáng hữu cơ và vô cơ tự nhiên. Khoáng hữu cơ có được thông qua thức ăn, trong khi khoáng vô cơ có được thông qua nước uống. Đó là tạo hóa của tự nhiên.

Chất dinh dưỡng trong cơ thể được tổng hợp và phân cắt bởi các Emzyme, có thể gây ra sự thay đổi hóa học chỉ khi nhận được sự giúp đỡ của các khoáng bị ion hóa. Có nghĩa là, nếu không có khoáng, chất dinh dưỡng không thể hấp thụ và cơ thể gặp trục trặc.

Hơn nữa, chỉ nhờ sự giúp đỡ của Na+ (sodium ion) mà sự hấp thụ nước có thể diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, khoảng 80% Ca2+ (canxi) cần cho cơ thể được hòa tan trong nước, đặc biệt lớn trong nước kiềm hydrogen chống oxy hóa. Vì thế, lượng ion canxi trong máu cần thiết trong việc xác định cân bằng nội mô của cơ thể?.

Khoáng vô cơ quan trọng như vậy có thể thu được thông qua nước. Tuy nhiên, vấn đề là nước thông thường không cung cấp đủ khoáng và chúng ta chưa từng chủ ý đến.

Thực tế, nước cất đã được chứng minh độ tinh khiết và không phù hợp để uống, bởi vì nó không còn bất kỳ chất khoáng nào. Một vài người còn gọi nước sạch này như “chân không” bởi vì nó lấy CO2, làm nước có tính axit. Khoáng vô cơ bị ion hóa trong nước vô hại cho cơ thể. Nhưng việc tiếp tục uống nước vô khoáng có thể gây ảnh hưởng không tốt đối với cơ thể người trong tương lai.

Vì thế, mọi người nên nhớ rằng, nên uống nước có lợi cho sức khỏe, nhiều chất khoáng khác nhau, ion canxi trong nước kiềm hydrogen chống oxy hóa sẽ làm mau bạn có tính kiềm và khỏe nhờ loại trừ tất cả axit dư tích lũy trong máu.

Tóm lại, uống nước sạch rất cần thiết để tạo nền tảng cho cơ thể khỏe mạnh. Bởi vì sự chuyển hóa thậm chí sự sống của chúng ta phụ thuộc vào nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here