Máy làm mát không khí Kangaroo tại Lào Cai

0
247

Lào Cai một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam. Những năm gần đây, xu hướng sử dụng các thiết bị làm mát tiết kiệm điện ngày càng phổ biến, trong đó có sản phẩm máy làm mát không khí Kangaroo khá được ưa chuộng tại nơi đây.

Máy làm mát không khí Kangaroo – giải pháp tiết kiệm điện tối ưu

Máy làm mát không khí (quạt điều hòa) hoạt động dựa trên nguyên lý tuần hoàn của hơi nước tự nhiên, không tạo sương nên không gây hư hại đến các thiết bị điện tử khác. Quạt điều hòa có khả năng giảm nhiệt độ từ 3-7 độ C, làm mát từ 25-28 độ C nhờ tấm làm mát cooling pad có thấm nước để hấp thụ luồng không khí nóng nên không tiêu thụ điện nhiều như điều hòa nhiệt độ. Theo đánh giá của các chuyên gia điện máy, quạt điều hòa tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/10 so với điều hòa. Khi sử dụng quạt điều hòa, bạn không cần phải đặt thiết bị trong không gian kín, không gian mở sẽ giúp tận dụng luồng gió tự nhiên, mang lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu.

Theo đánh giá của nhiều người tiêu dùng thì tùy từng công suất sẽ có mức tiêu thụ điện khác nhau, nhưng các dòng sản phẩm quạt điều hòa về cơ bản vẫn tiết kiệm điện năng đáng kể. Cụ thể, với 1 tiếng sử dụng, quạt điều hoà chỉ tốn khoảng 0.12 ký điện, trong khi điều hòa là khoảng 1 ký, tức tiền điện khi sử dụng của quạt điều hoà chỉ bằng 1/9 so với điều hòa.

Máy làm mát không khí KangarooVì vậy, sở hữu một thiết bị vừa làm mát hiệu quả, lại vừa tiết kiệm điện năng lớn như máy làm mát không khí Kangaroo là giải pháp triệt để cho người tiêu dùng tại Lào Cai.

Cách dùng máy làm mát không khí Kangaroo tiết kiệm điện tối ưu

Đặt máy làm mát không khí ở vị trí thông thoáng: bạn nên đặt máy làm mát không khí ở nơi thoáng mát, không kê sát tường, không có các vật dụng làm cản trở quá trình luân chuyển và lưu thông không khí, tránh gây lãng phí điện năng và hiệu quả làm mát giảm.
Vê sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên: nạn nên lau chùi máy làm mát thường xuyên với khăn mềm, tránh các hóa chất tẩy rửa mạnh nhất là đối với bộ phận phả gió. Thiết bị càng hoạt động trơn tru sẽ tiết kiệm năng lượng hơn nhiều.
Mua máy làm mát không khí Kangaroo tại Lào Cai

Người tiêu dùng tại Lào Cai có thể tìm mua máy làm mát không khí Kangaroo chính hãng tại các siêu thị điện máy, trung tâm điện máy lớn trên thị trường như Điện máy xanh, HC, Trần Anh, Media Mart,…hoặc các đại lý phân phối như:

  • Hoa Anh Đào: 605A, Hoàng Liên, tổ 4, phường Kim Tân, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai
  • Tân Hưng: 263 đường Khánh Yên, phường Phố Mới, thành phố Lào Cai, Lào Cai
  • Hưng Tín: 351 Nguyễn Huệ, P.Phố Mới, TP Lào Cai,tỉnh Lào Cai

Ngoài ra, Kangaroo cũng có các đại lý phân phối chính hãng tại các địa bàn trên tỉnh Lào Cai như: Bắc Hà, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Lào Cai, Mường Khương, Sa Pa, Văn Bàn, Xi Ma Cai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here