Gia đình đông người nên mua máy lọc nước loại nào tốt?

0
130

Máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu trước tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều người đang phân vân chưa biết chọn loại máy lọc nào là tốt và phù hợp với gia đình đông thành viên. Hôm nay, hãy cùng Chuyên gia nước giải đáp thắc mắc này nhé!

Trước việc nguồn nước sinh hoạt, nước ngầm bị ô nhiễm ở mức báo động như hiện nay, thì thị trường máy lọc nước tại Việt Nam đang thực sự cần thiết và phát triển hơn bao giờ hết, từ các thương hiệu đã nổi tiếng từ lâu như Kangaroo,… cho đến các hãng mới như KoriHome, Coway,…

Trong mỗi gia đình, nhu cầu sử dụng nước lọc phát sinh rất nhiều.

Đầu tiên phải kể đến uống trực tiếp, yêu cầu lượng nước không quá lớn nhưng đặc biệt quan trọng, đòi hỏi nước sau lọc phải đảm bảo sạch, không còn tạp chất nguy hiểm, kim loại nặng,…

Bên cạnh đó, với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ kéo theo yêu cầu về nguồn nước gia đình sử dụng sẽ thay đổi theo hướng đi lên, nước uống không chỉ sạch mà còn phải khỏe, cung cấp khoáng chất cần thiết có lợi cho cơ thể, hỗ trợ đẩy lùi lão hóa, phòng và chống các bệnh gây hại cho con người,…

Gia đình đông người nên mua máy lọc nước loại nào tốt?
           Nhu cầu sử dụng nước lọc sạch của các gia đình sẽ phát sinh thêm trong nhiều hoạt động của cuộc sống

Tiếp theo là nhu cầu nước sạch dành cho sinh hoạt như đun nấu thức ăn, rửa sạch rau củ quả,… đòi hỏi lượng nước khá nhiều và liên tục, do đó công suất lọc phải đảm bảo để nước luôn được cung cấp đầy đủ cho nhiều mục đích. Bên cạnh đó, máy lọc nước với công nghệ tiên tiến sẽ giảm lượng nước thải ra ngoài và tăng lượng nước sạch thu được để sử dụng.

Gia đình đông người nên mua máy lọc nước loại nào tốt?

Ngoài những nhu cầu cần thiết cho ăn, uống thì gia đình có con nhỏ dùng máy lọc nước cho các hoạt động khác như: tiệt trùng bình sữa, vệ sinh cho trẻ nhỏ như tắm rửa, vệ sinh cá nhân, giặt đồ sơ sinh,….

Với nhu cầu này thì lượng nước cần là lớn, với một máy lọc nước gia đình truyền thống thì khó có thể đáp ứng, hoặc sẽ rất mất thời gian để đợi lượng nước đủ để sử dụng.

Máy lọc nước nào phù hợp cho gia đình đông người?

Công suất lọc là một trong những tiêu chí quan trọng để chọn mua máy lọc nước cho gia đình đông người. Với các máy thông thường công suất 10-12L/giờ, nếu chỉ ăn uống và đun nấu cho gia đình ít thành viên, vẫn có thể đáp ứng phần nào. Tuy nhiên tốc độ nước ra vòi chậm sẽ gây lãng phí thời gian.

Chưa kể với gia đình đông người thì tất cả các nhu cầu nước sẽ gấp vài lần lượng nước sử dụng thông thường, dùng máy công suất thấp không chỉ thiếu nước mà lõi lọc còn nhanh hỏng, chi phí phát sinh thay lõi lọc, linh phụ kiện rất cao,…

Gia đình đông người nên mua máy lọc nước loại nào tốt?
                           Công suất của máy lọc nước rất quan trọng khi lựa chọn cho gia đình đông người

Chất lượng nước là vấn đề tiếp theo để các gia đình chú ý đến. Đặc biệt với những nhà có trẻ nhỏ và người già, việc sử dụng nước có lợi cho sức khỏe sẽ rất tốt cho cơ thể của họ.

Tiết kiệm chi phí cũng rất đáng quan tâm. Thông thường một máy lọc nước bán công nghiệp hoặc máy lọc tổng có chi phí lắp đặt khoảng từ 20 triệu trở lên, nếu sử dụng ở hộ gia đình thì tương đối tốn kém và lãng phí. Ngoài ra, không gian lắp đặt cũng như chi phí lắp đặt cũng gây tốn kém bởi mức độ phức tạp và cồng kềnh.

Tối ưu hơn cả là một chiếc máy lọc nước hộ gia đình có giá cả vừa tầm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu nước cao và liên tục.

KG100HA – Máy lọc nước tối ưu nhất dành cho gia đình đông người

Máy lọc nước Hydrogen KG100HA của Tập đoàn Kangaroo ra đời chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho gia đình đông thành viên đang tìm mua máy lọc nước. Sản phẩm như một cuộc cách mạng trên thị trường máy lọc với công suất lên đến 20L/giờ cùng bình áp thể tích 10L, nhưng vẫn có kích thước nhỏ gọn, sang trọng sẽ đảm bảo cung cấp đủ nước sạch cho cả gia đình bạn trong mọi hoạt động đời thường.

Gia đình đông người nên mua máy lọc nước loại nào tốt?
                 Máy lọc nước Hydrogen KG100HA với công suất lớn sẽ đảm bảo đủ nước cho mọi hoạt động của gia đình

Bên cạnh đó, nhờ sử dụng công nghệ màng lọc độc quyền hiện đại, hoàn toàn mới RO Vortex, máy lọc nước KG100HA sẽ giúp tiết kiệm nước tối đa, giảm 75% lượng nước thải và tăng tuổi thọ màng lọc, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, việc trang bị hệ thống 9 cấp lọc với 5 lõi chức năng, KG100HA không chỉ loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn, siêu vi khuẩn gây hại,… mà còn giúp chia tách phân tử nước, bổ sung khoáng chất và tạo nguồn nước kiềm giàu Hydrogen rất có lợi cho sức khỏe cơ thể như hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, loại bỏ gốc axit tự do gây bệnh,…

Gia đình đông người nên mua máy lọc nước loại nào tốt?
                                                Máy lọc nước KG100HA là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình

Chính vì vậy, không quá để nói rằng, máy lọc nước Kangaroo KG100HA chính là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu cần sử dụng lượng nước lớn của hộ gia đình đông người, văn phòng, nhà hàng, trường học,… với chất lượng sạch và mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại địa chỉ: https://kangaroo.vn/san-pham/may-loc-nuoc-hydrogen-kg-100ha

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here